Tuesday, July 24, 2012

Lutong Bingkay: Pork Vinaigrette with Chicken Cream

Nag imbento na naman ako kagabi ng luto. Mabuti nalang at hindi disaster ang resulta at ang luto ay napakasarap. Soft, creamy, yummy!. Oo! abay pati ako ay nagulat. Ito pinangalanan kong Pork Vinaigrette with Chicken Cream.

pork vinaigrette chicken cream
Pork Vinaigrette with Chicken Cream Photo © by Vivian Evans
(Click Photo to Enlarge)

Dito sa Pork Vinaigrette with Chicken Cream, nilagyan ko ng Caesar Vinaigrette with Parmesan dressing and marinade ang pork, tapos tinakpan ko ng foil at niluto sa oven 300 degree F ng dalawang oras para lumabot ang karne. Saka ko na nilipat sa stove top at dinagdagan ng konting gulay. Hindi ko nilagyan ng tubig yan. Talagang nababad sa Cream of Chicken at gulay ang karne. Pinaresan ko ng Fettucine pasta. Complete Pork Vinaigrette with Chicken Cream Recipe at Bingkay.net.

Halika, kain tayo!

Kamsahamnida Thank You Salamat

Para sa mga gustong matuto ng Korean language.Here's another Korean word.  Memoryado niyo na ba ang " hello " in Korean? Kung...